cách bet thắng lớn-HLV Chu Đình Nghiêm: Nếu Văn Quyết ghi bàn thì mọi thứ đã chấm hết-Top 6 trang Casino Trực Tuyến uy tín nhất Việt Nam 2023

BongDa.com.vn HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng tình huống bỏ lỡ trên chấm phạt đền của Nguyễn Văn Quyết trong hiệp 2 là bước ngoặt của trận đấu.

Hải Phòng của HLV Chu Đình Nghiêm đã chấm dứt chuỗi 13 năm không thắng trên sân của Hà Nội FC bằng cách đánh bại đối thủ với tỷ số 5-3 ở lượt trận thứ 2 V-League 2023/24,ĐìnhNghiêmNếuVănQuyếtghibànthìmọithứđãchấmhế tối nay 29/10. Những người ghi bàn cho Hải Phòng là Triệu Việt Hưng (3'), Lương Hoàng Nam (60') và cú hattrick của Lucão do Break (77', 85', 90+3') trong khi cả 3 bàn thắng của đội đồng chủ sân Hàng Đẫy đều được ghi do công của Diederrick Joel Tagueu (16', 36', 90+12').

Trong phòng họp báo sau trận, HLV Chu Đình Nghiêm khẳng định tình huống đá hỏng phạt đền của thủ quân Hà Nội FC, Nguyễn Văn Quyết ở phút 56 khi tỷ số đang là 2-1 nghiêng về đội chủ nhà là bước ngoặt.

HLV Chu Đình Nghiêm: Nếu Văn Quyết ghi bàn thì mọi thứ đã chấm hết - Bóng Đá

 Lucão do Break lập hattrick trong ngày đối đầu CLB cũ. Ảnh: vietnamnet.

  • Văn Quyết đá hỏng phạt đền, người cũ lập hattrick khiến Hà Nội ôm hận trước Hải Phòng

  • VAR gây tranh cãi, Trưởng ban trọng tài lên tiếng về tiêu chuẩn FIFA

"Tôi ghi nhận nỗ lực của cầu thủ. Chúng tôi mở tỷ số nhưng để dẫn lại. Trong hiệp hai, chúng tôi chơi quyết tâm để có được chiến thắng này. Tình huống bước ngoặt là pha bỏ lỡ phạt đền của Văn Quyết. Nếu cậu ấy ghi bàn thì mọi chuyện dường như chấm dứt,"nhà cầm quân gốc Thanh Hóa chia sẻ.

Cũng trong trận đấu này, 2 đội đã trải qua quãng thời gian nghỉ dài hơn dự kiến do sự cố dàn đèn. Kể cả khi trọng tài cho phép hiệp hai được bắt đầu thì sự cố vẫn chưa thể khắc phục và HLV Chu Đình Nghiêm cho rằng điều đó có ảnh hưởng đôi chút đến chất lượng chuyên môn.

"Tất nhiên có ảnh hưởng đến tầm nhìn cầu thủ," HLV Chu Đình Nghiêm nói tiếp. "Tuy nhiên, trọng tài hội ý với hai đội và chúng tôi chấp nhận chơi tiếp. Lúc đó có đội trưởng, huấn luyện và chủ tịch hai đội. Nếu dời lịch sẽ rất khó nên hai đội quyết định đá tiếp."